Facebook Google Bookmarks Linkedin MySpace Twitter Twitter

Hỗ trợ trực tuyến

Kinh doanh :
(04) 35 62 77 32 - Ext 802
Kỹ thuật :
(04) 35 62 77 32 - Ext 801
Hotline :
0912 79 0123

Quy trình thiết kế website

Bookmark and Share

Web được thiết kế đẹp là rất cần thiết , bởi lẽ website là hình ảnh đại diện của doanh nghiệp, giao tiếp 24h/ngày trên mạng internet toàn cầu. Web giúp doanh nghiệp tìm kiếm đối tác, khách hàng mới và tăng doanh số một cách hiệu quả. Bởi vậy, một website có tính chuyên nghiệp cao, hoàn mỹ về mọi mặt, sẽ mang lại hiệu quả rất cao đôi khi thật khó tin.

Với đội ngũ kỹ sư & kỹ thuật viên kinh nghiệm, chúng tôi luôn đảm bảo các tiêu chuẩn sau cho tất cả website do chúng tôi thực hiện:

• Có tính thẩm mỹ cao.
• Tính năng hoàn hảo & dễ sử dụng.
• Tốc độ truy cập nhanh & bảo mật cao.
 
 
Khi bắt đầu làm việc với khách hàng chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách theo thứ tự với các chủ đề sau :
 
Thương hiệu được xem như thước đo thành công của một doanh nghiệp. Một thương hiệu mạnh sẽ giúp doanh nghiệp có một lượng khách hàng ổn định và đều đặn.
Ngày nay thương hiệu mạnh trên Internet có thể mang đến thành công hơn bao giờ hết, điển hình như : Google, Facebook ...
Để xây được một thương hiệu mạnh trên Internet, trước tiên bạn cần có website, được thể hiện một cách đặt sắc, chuyên nghiệp, từ màu sắc cho đến hình ảnh và nội dung minh họa. Tiếp theo bạn cần tiếp thị và quảng bá trên các kênh quảng cáo, có thể miễn phí, có thể trả tiền để tạo dựng thương hiệu một cách tốt và hiệu quả nhất.
 
2. Bộ nhận dạng thương hiệu
Một doanh nghiệp được thành lập, để hoạt động và phát triển lâu dài, cần có bộ nhận dạng thương hiệu để phân biệt với những doanh nghiệp hay đối thủ cạnh tranh trên thị trường, nhất là trên Internet.
Bao gồm : Logo, slogan, namecard, website, email ... Cao hơn nữa là phong bì, brochure, poster ...
 
3. Lựa chọn domain và hosting
- Tên miền sẽ gắn với thương hiệu của bạn trên Internet lâu dài và là tiêu chí nhận dạng thương hiệu doanh nghiệp hàng đầu trên Internet. Vì vậy, tên miển cần : ngắn gọn, dễ nhớ, dễ đọc và trùng với tên công ty hoặc nghành nghề kinh doanh của doanh nghiệp.
- Hosting là nơi lưu trữ website của bạn, để lựa chọn sao cho phù hợp bạn cần lưu ý 2 tiêu chí sau :
+ Dung lượng : Nếu website của bạn có nhiều hình ảnh, âm thanh, video thì bạn buộc phải sở hữu một gói hosting có dung lượng cao để chứa đựng các dữ liệu trên.
+ Băng thông : Hình ảnh, âm thanh, video không chỉ khiến bạn cần phải có một dung lượng cao mà quan trọng hơn hết là mỗi khi những dữ liệu này được truyền tải qua mạng khi có người truy cập, nó sẽ chiếm một khoảng băng thông lớn.
Ngoài ra, số lượng người truy cập cũng là một trong những nhân tố quan trọng ảnh hưởng đến băng thông. Với một website nổi tiếng với hàng nghìn lượt truy cập mỗi ngày, cho dù chỉ là một website dạng text thông thường thì lượng băng thông cần sử dụng cũng là rất cao. 
 
4. Lựa chọn sản phẩm thiết kế website
Mỗi doanh nghiệp có 1 lĩnh vực và đặt thù riêng, vì vậy cách thể hiện website sao cho phù hợp và mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp đòi hỏi công ty thiết kế website cần có kinh nghiệm, khi thiết kế phải có trình độ, am hiểu nhất định về nghành nghề tể hiện trên website để tư vấn cho khách hàng một cách tốt nhất.

Mỗi một website thành công là một chứng nhận cho chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Vì vậy, để đảm bảo website của bạn thành công lâu dài, BLUESKY xây dựng website theo tiêu chí:

  • Thiết kế giao diện chuyên nghiệp, gọn gàng, màu sắc phối hợp phù hợp với nghành nghề và đối tượng khách hàng của bạn.
  • Hệ thống quản trị cập nhật dữ liệu đơn giản hướng tới người sử dụng và có khả năng mở rộng tính năng mới.
  • Dễ dàng hiển thị trên Google.

5. Tích hợp một số tính năng trên website để hỗ trợ SEO

SEO là viết tắt của cụm từ Search Engine Optimization (SEO) tạm dịch là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. SEO là một tập hợp các phương pháp nhằm nâng cao thứ hạng của một website trong các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm, ví dụ như: Yahoo, Bing, đặc biệt là trên mạng tìm kiếm Google. 

Một số tính năng cần lưu ý để thực hiện SEO :

  • URL - Chính là đường dẫn của website với mức độ quan trọng chỉ đứng sau Domain. website của bạn sẽ sử dụng URL thích hợp nhất với Google: http://www.tencongty.com/dich-vu. Tham khảo hướng dẫn của Google.
  • Thẻ Title - Tiêu đề riêng của từng trang web. Đây chính là đường link mà bạn nhấp vào khi tìm kiếm trên Google.
  • Thẻ Meta - Ngay bên dưới đường link khi tìm kiếm trên Google chính là thẻ meta description. Ngoài ra, bạn còn được cung cấp thẻ meta keywords.Img alt - Google không thể hiểu được nội dung của hình ảnh. Do đó, bạn cần phải cung cấp thẻ Img alt để Google hiểu được bạn muốn nói gì thông qua hình ảnh đó.

Ngoài ra, một website muốn được thành công thì đó phải là một website hoàn chỉnh. “website đang được cập nhật nội dung” là một trong những câu mà người duyệt web cảm thấy khó chịu nhất khi ghé thăm vào một website.

Vì vậy, trước khi giao website cho khách hàng, chúng tôi sẽ đảm bảo website đó là một website hoàn chỉnh với đầy đủ nội dung cần thiết.

Chúng tôi tin rằng với những tiêu chí đã đưa ra bên trên, khi sản phẩm và dịch vụ mà mình cung cấp sẽ có thể mang lại cho khách hàng một website chất lượng và ấn tượng.

Tags : 
Ý kiến nhận xét và đánh giá :
Hệ thống quản lý Hosting
Hệ thống quản lý Domain
Giá : 5.900.000 VNĐ
Mẫu website công ty dược phẩm
Giá : 5.900.000 VNĐ
Mẫu website nhà hàng ẩm thực Việt
Giá : 5.900.000 VNĐ
Mẫu website nội thất nhà đẹp
Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Trời Xanh
Giấy phép kinh doanh / MST : 0102505810
Địa chỉ : Số 128 ngõ Xã Đàn 2, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội
Văn phòng làm việc : Số 28B Ngõ 120 Phố Yên Lãng (Thái Thịnh 2 cũ) - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại : (04) 35 62 77 32 - Fax : (04) 3998 3008
Website : www.bluesky.vn - E-mail : info@bluesky.vn
Số lượt truy cập : 1.534.850
Đang online : 5
Forum BLUESKY Facebook BLUESKY BLOGGER BLUESKY Twitter BLUESKY
Website xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox 3.x, Opera 9x, IE 7 trở lên và Safari hoặc Chrome với độ phân giải 1024x768px. Google+