Facebook Google Bookmarks Linkedin MySpace Twitter Twitter

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn :
024 3998 3008
Hotline :
0912 79 0123

Khuyến tai nam - Những lưu ý không thể bỏ qua khi đeo khuyên tai nam

Bookmark and Share

Xỏ khuyên tai ở những nơi đảm bảo

Xỏ khuyên tai đòi hỏi sự cẩn thận rất cao, nhất là ở vùng sụn tai. Vì thế, để tránh các biến chứng nguy hiểm cùng các căn bệnh lây nhiễm khi xỏ khuyên, các bạn cần lựa chọn những cơ sở đảm bảo khuyên tai nam, tuyệt đối tránh trường hợp tự xỏ hoặc nhờ bạn bè xỏ khuyên.

Một cơ sở xỏ khuyên tai đảm bảo là cơ sở đã được cấp phép, các dụng cụ được tiệt trùng trước khi sử dụng, các nhân viên rửa tay bằng xà phòng sát trùng trước khi thực hiện xỏ khuyên… Do đó, chúng ta cũng cần cân nhắc và xem xét kỹ các yếu tố này khi lựa chọn địa điểm xỏ khuyên tai nhé!


Khuyên tai nam - Cách đeo khuyên tai nam đẹp

Lựa chọn khuyên tai an toàn

Khi lựa chọn khuyên tai, các bạn hãy lựa chọn những loại có chất lượng, chứa ít hoặc không chứa niken trong thành phần như thép không rỉ dùng trong phẫu thuật, vàng 14 hoặc 18 karat, Titanium, Nobium, Platinum... Bên cạnh đó, chúng mình nên chọn kiểu dáng đơn giản, rộng rãi, không có góc nhọn để hạn chế tiếp xúc giữa da với khuyên tai.

Để tránh những biến chứng nghiêm trọng do dị ứng với khuyên tai, khi gặp các triệu chứng ở vùng đeo khuyên như tấy đỏ, khuyên tai nam ngứa hoặc nóng rát, phát ban đỏ…, các bạn cần giữ nguyên tình trạng để đến cơ sở y tế để khám và chữa trị kịp thời.Cách đeo khuyên tai nam đẹp 2

Đeo khuyên tai đúng cách

Trước khi đeo khuyên tai, các bạn cần làm sạch tai bằng cách lấy bông có cồn lau sạch tai, để khô rồi đeo. Bên cạnh đó, chúng mình cũng có thể thoa thêm một lớp thuốc mỡ chứa kháng sinh để tránh ma sát giữa tai với khuyên gây xước, giúp việc đeo khuyên tai trở nên dễ dàng hơn, đồng thời giúp bảo vệ vùng da ở tai khỏi các tác hại nguy hiểm khi đeo khuyên.Cách đeo khuyên tai nam đẹp 3

Tránh đeo thường xuyên

Các bạn cần hạn chế thời gian đeo khuyên tai, tránh đeo thường xuyên, nhất là vào thời điểm ra nhiều mồ hôi. Nguyên nhân là do mồ hôi có thể tác dụng với một số thành phần của khuyên tai, gây kích ứng và nguy hiểm cho da và tai của chúng ta.

Đặc biệt, chúng mình cần chú ý tránh đeo khuyên tai qua đêm. Nó không những gây vướng víu, khó khăn cho giấc ngủ mà còn có thể gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe nữa đấy!


Đeo khuyên tai nam đẹp 4Thường xuyên chăm sóc vùng tai xỏ khuyên

Vùng tai đeo khuyên thường rất dễ bị tổn thương và nhiễm trùng, vì thế, chúng ta cần vệ sinh và chăm sóc thường xuyên, nhất là sau khi đi bơi hoặc vận động mạnh, ra nhiều mồ hôi. Các bạn cần rửa sạch tay trước, sau đó vệ sinh vùng tai xỏ khuyên bằng xà phòng tiệt trùng hoặc nước muối.

 

Đeo khuyên tai nam đẹp 5Ngoài ra, chúng mình cũng cần lưu ý, tránh chạm tay và tiếp xúc thường xuyên vào vùng tai đeo khuyên để tránh gây kích ứng, nhiễm trùng nhé!

Tags : 
Ý kiến nhận xét và đánh giá :
Hệ thống quản lý Hosting
Hệ thống quản lý Domain
Giá : 8.000.000 VNĐ
Mẫu website bán hàng thời trang cho giới trẻ
Giá : 10.000.000 VNĐ
Mẫu website Tập đoàn kinh doanh và truyền thông Việt Nam
Giá : 5.900.000 VNĐ
Mẫu website shop thời trang nữ
Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Trời Xanh
Giấy phép kinh doanh / MST : 0102505810
Địa chỉ : Số 128 ngõ Xã Đàn 2, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội
Văn phòng làm việc : Số 28B Ngõ 120 Phố Yên Lãng - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại : (024) 3998 3008 - Website : www.bluesky.vn - E-mail : info@bluesky.vn
Số lượt truy cập : 1.650.745
Đang online : 1
Forum BLUESKY Facebook BLUESKY BLOGGER BLUESKY Twitter BLUESKY
Website xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox 3.x, Opera 9x, IE 7 trở lên và Safari hoặc Chrome với độ phân giải 1024x768px. Google+